fbpx บอกลาปัญหาหางตาตกด้วย 4 วิธียกหางตา

รักษาหางตาตก ยกหางตา

รักษาหางตาตก ยกหางตา

รักษาหางตาตก ยกหางตา

ผ่าตัดยกหางตา ซ่อนแผลใต้คิ้ว (Sub-brow lift)

            เป็นการผ่าตัดยกหางตา โดยซ่อนรอยแผลไว้ที่แนวขอบคิ้วด้านล่าง เพื่อหลีกเลี่ยงรอยแผลเป็น กรณีผู้ที่มีหางตาตก หรือลักษณะกระดูกโหนกคิ้วโค้งลง สามารถทำเป็นการผ่าตัดอย่างเดียวได้ในกรณีผู้ที่ไม่มีหนังตาส่วนเกินมาก หรือทำร่วมกับการผ่าตัดทำตาสองชั้น ในกรณีที่ต้องการให้หางตายกขึ้น แต่หลีกเลี่ยงรอยแผลหางตาที่ยาวออกไป

            เมื่อคนเรามีอายุที่มากขึ้นเรื่อยๆ การพบเจอปัญหาหางตาตกอาจเป็นเรื่องปกติสำหรับคนทั่วไป แต่การมีดวงตาที่สวยงามอย่างมีสัดส่วนบนใบหน้า ทำให้สาวๆ สามารถใช้ชีวิตในสังคมได้อย่างมั่นใจ ซึ่งทาง Lovely Eye & Skin Clinic ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการรักษาความสวยงามรอบดวงตาบนใบหน้าของสาวๆ ทุกคน ด้วยการใช้เทคนิคเฉพาะทางต่างๆ และนวัตกรรมสมัยใหม่ในการแก้ปัญหาหางตาตกได้อย่างถูกวิธีในจุดที่ต้องการ อีกทั้งยังสามารถปรับความสมดุลของหางตาให้เข้ากับใบหน้าได้อย่างสวยงาม โดยการตกแต่งศัลยกรรมจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ให้ความใส่ใจในทุกขั้นตอนอย่างประณีต

วิธีในการรักษาหางตาตกยกหางตา เทคนิคเลิฟลี่อาย

1. ผ่าตัดยกหางตา ซ่อนแผลใต้คิ้ว (Sub-brow lift)

            เป็นการผ่าตัดยกหางตา โดยซ่อนรอยแผลไว้ที่แนวขอบคิ้วด้านล่าง เพื่อหลีกเลี่ยงรอยแผลเป็น กรณีผู้ที่มีหางตาตก หรือลักษณะกระดูกโหนกคิ้วโค้งลง สามารถทำการผ่าตัดอย่างเดียวได้ในกรณีผู้ที่ไม่มีหนังตาส่วนเกินมาก หรือทำร่วมกับการผ่าตัดทำตาสองชั้น ในกรณีที่ต้องการให้หางตายกขึ้น แต่หลีกเลี่ยงรอยแผลหางตาที่ยาวออกไป

2. ทำตาสองชั้น ตกแต่งหนังตาส่วนเกินเย็บชั้นธรรมชาติ (Lovely Blepharoplasty Signature)

การทำตาสองชั้น พร้อมทั้งการตกแต่งส่วนเกิน เป็นเทคนิคที่แพทย์จะตัดส่วนเกินของหนังตาที่ตกด้านหางตาออก เพื่อให้หางตาได้สัดส่วนในรูปทรงที่สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ และยังทำให้รอยพับของชั้นตาเห็นเป็นแนวที่ชัดเจนมากกว่าที่เคย

3. ฉีดลดริ้วรอยรอบดวงตา ยกหางตา

เทคนิคการฉีดลดริ้วรอยรอบดวงตา ด้วยสารลดริ้วรอยที่บริเวณหน้าผากและคิ้ว สามารถยกหางตาที่ตกขึ้นในระดับที่ต้องการได้อย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น รอยตีนกา ริ้วรอยที่บริเวณหน้าผาก หรือรอยย่นระหว่างคิ้ว ซึ่งถือเป็นเทคนิคที่ได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจสำหรับสาวๆ ที่มีหางตาตกเป็นอย่างมาก

4. Ulthera Authentic ยกคิ้วและหางตา ได้ผลไว ไร้แผล

การนำเทคโนโลยีอัลตราซาวด์มาใช้ในการยกคิ้วและหางตาตกเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ได้ผลลัพธ์อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากคลื่นความถี่สูงที่สามารถส่งผ่านพลังงานตรงสู่ชั้นกล้ามเนื้อ SMAS และชั้นคอลลาเจนได้อย่างตรงจุดทำให้การรักษาหนังตาที่หย่อนคล้อย และหางตาตกทำได้อย่างแม่นยำ และที่สำคัญยังทำให้ดวงตาบนใบหน้าของสาวๆ ดูอ่อนวัย สดใส และมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น บอกลาปัญหาหางตาตกด้วยเทคนิคในการรักษาต่างๆ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก Lovely Eye

>> คลิก << เพื่อชมภาพรีวิวการทำตามากที่สุด

-----------------------------------------------------------------------
ผลลัพธ์การผ่าตัด แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

ทําตาสองชั้น เทคนิคเลิฟลี่อาย โดยคุณหมอรวงข้าว_8

ผลลัพธ์การผ่าตัด แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล