fbpx เปิดหัวตา เพิ่มเสน่ห์บนใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ| Lovely Eye Clinic

เปิดหัวตา ด้วยเทคนิคเฉพาะ

เปิดหัวตา ด้วยเทคนิคเฉพาะ

เปิดหัวตา ด้วยเทคนิคเฉพาะ Expert Epicanthoplasty

         การผ่าตัด เปิดหัวตา เป็นวิธีการผ่าตัดตกแต่งหนังตาที่ช่วยให้ดวงตาดูโตเรียวยาว ดูหวานขึ้น และช่วยให้ความโค้งของชั้นตายาวมาถึงหัวตา ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น การผ่าตัดเปิดหัวตา เหมาะสำหรับคนที่มีลักษณะหัวตาปิด ดวงตาเล็กและสั้น ดูไม่สดใส ซึ่งได้รับความนิยมมากในหมู่คนเอเชีย เนื่องจากคนเอเชียส่วนใหญ่มีเนื้อคลุมปิดหัวตาอยู่เดิม ทำให้ดวงตาดูแคบ ตาเล็ก เป็นตาชั้นเดียว ซึ่งในปัจจุบันการผ่าตัดเปิดหัวตามีหลายเทคนิคด้วยกัน คุณหมอรวงข้าวได้คิดค้นเทคนิคหมอรวงข้าวที่เรียกว่า Expert Epicanthoplasty ซึ่งเป็นวิธีการเปิดหัวตา โดยใช้เลเซอร์ ทำให้รอยแผลมีขนาดเล็ก และเกิดการเปลี่ยนแปลงของดวงตาอย่างเห็นผลชัดเจนอีก ทั้งโอกาสในการเกิดแผลเป็นนั้นเป็นไปได้ยาก

          ผลของการผ่าตัดเปิดหัวตา จะช่วยให้ดวงตาดูเรียวยาวเป็นธรรมชาติ ดูตาโตหวานขึ้น และทำให้พื้นที่ตาขาวบริเวณด้านหัวตาเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้คนที่มีลูกตาดูเขเข้ามีดวงตาที่ดูตรงขึ้นอีกด้วย  การผ่าตัดเปิดหัวตา ร่วมกับการ ทำตาสองชั้น ด้วยเทคนิค Lovely Blepharoplasty จะยิ่งทำให้ดวงตาที่เล็ก มีความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ดวงตาดูกลมโตขึ้น สวยขึ้นอย่างชัดเจน

        การเปิดหัวตา ด้วยเทคนิค Expert epicanthoplasty ทางแพทย์จะทำการผ่าตัดตามความเหมาะสมและความต้องการของแต่ละบุคคลเท่านั้น ซึ่งคนไข้สามารถวางใจในเรื่องของแผลเป็นคีลอยด์ หรือแผลนูนสูงได้อย่างมั่นใจ เพียงหมั่นดูแลแผลหลังจากการผ่าตัด เปิดหัวตา ตามคำที่แพทย์แนะนำ เพราะหลังทำจะไม่มีอาการบวมช้ำแต่อย่างใด และเห็นความเปลี่ยนแปลงทันทีหลังทำ รอยแผลจะเล็กมากโดยจะค่อยๆ จางหายไปภายในไม่กี่วัน ซึ่งคนไข้ไม่ต้องพักฟื้นใดๆ เพียงหลีกเลี่ยงการโดนน้ำที่แผล และงดการขยี้ตาเป็นเวลาประมาณ 9-10 วัน

>> คลิก << เพื่อชมภาพรีวิวการทำตามากที่สุด

 

เปิดหัวตา ทำร่วมกับทำตาสองชั้น

          ดูกันชัด ๆ อีกรอบค่ะ สำหรับเทคนิคตาโตสวยเป็นธรรมชาติอย่างอ่อนโยน แบบไม่ต้องพักฟื้นให้เสียเวลา กับการทำตาสองชั้น พร้อมเปิดหัวตา หางตาด้วยเทคนิคของเลิฟลี่อาย ( Lovely Blepharoplasty Signature + Expert Epicanthoplasty ) ที่เพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาของคุณเป็นธรรมชาติมากที่สุด

          การศัลยกรรมเปิดหัวตา ถือเป็นเรื่องละเอียดอ่อนที่ควรได้รับคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางโดยตรง เนื่องจากการผ่าตัดเปิดหัวตา หางตา มีความแตกต่างกันไปในแต่ละเคส ดังนั้นการศึกษาข้อมูลเบื้องต้นของข้อดีข้อเสีย และผลที่คาดว่าจะได้รับ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่คนไข้ควรคำนึงถึง เพื่อให้การผ่าตัดเปิดหัวตา ได้ผลลัพธ์ที่ดีสุดและตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนไข้ได้เป็นอย่างดี

 

สำหรับสาวหมวย หนุ่มตี๋ อยากตาสวย หน้าตาดี ต้องดู !

The result may vary depending on each person. ผลลัพธ์การผ่าตัด เปิดหัวตา แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

 

ผู้บุกเบิกเปิดหัวตา เทคนิคหมอรวงข้าว

The result may vary depending on each person.

ผลลัพธ์การผ่าตัดเปิดหัวตา แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล