fbpx ลดไขมันเฉพาะส่วน "Meso Melt Fat" หน้าเรียวเล็ก รูปร่างได้สัดส่วน

ลดไขมันเฉพาะส่วน

 

ลดไขมันกระชับเฉพาะส่วน

                        ปัญหาความอ้วน หรือไขมันส่วนเกินนั้นเป็นปัญหาทางด้านรูปร่างที่เกิดขึ้นทั้งเพศชาย และหญิงทุกวัย สามารถนับได้ว่าเป็นหนึ่งในปัญหา สมัยใหม่ที่ได้เข้ามาคุกคามเบียดเบียนการใช้ชีวิตของชาวเรา และส่งผลต่อความมั่นใจในการใช้ชีวิต แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะเกิดปัญหาความอ้วนขึ้นทั่วทั้งร่างกาย บางคนอาจจะมีไขมันสะสมเฉพาะส่วน หรืออ้วนเฉพาะส่วนอย่างบริเวณต้นแขน ต้นขา หรือหน้าท้อง เป็นต้น ซึ่งการแก้ไขกำจัดไขมันเฉพาะส่วนเหล่านี้ ถือว่าเป็นเรื่องที่ยากมากเลยทีเดียว 

ลดไขมันกระชับเฉพาะส่วนด้วย    Meso Melt Fat   ที่   Lovely Eye and Skin Clinic 

D0322 WINNIE CHUA WANGLI meso melt fat + botox-2_0_1.png

The result may vary depending on each person. ผลลัพธ์การผ่าตัด แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

คลิกเพื่อชมภาพรีวิว   :  http://bit.ly/2x8mtnY

                         Meso melt fat     คือ วิธี การกำจัดไขมันส่วนเกินเฉพาะส่วนวิธีหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยการที่  Lovely Beauty Expert Team จะใช้เข็มฉีดยา ฉีดส่งยาผ่านทะลุชั้นผิวหนังเข้าไปยังชั้นไขมัน ซึ่งตัวยานั้นมีสรรพคุณในการย่อยสลายไขมันส่วนเกิน และเซลลูไลท์ที่สะสมในชั้นไขมัน เพื่อทำให้ไขมันแตกตัวและกระตุ้นให้ไขมันที่สะสมอยู่ถูกปล่อยออกมา และมีการเพิ่มการไหลเวียนของเลือดและระบบต่อมน้ำเหลือง ร่างกายจึงเผาผลาญและขับไขมันส่วนเกินออกมาได้อย่างง่ายได้มากขึ้น โดยไขมันที่ถูกจับเป็นก้อนๆ จะสลายออกมาเป็นไขมันเหลว แล้วถูกขับออกมาทางระบบขับถ่ายของร่างกายตามปกติ พร้อมกันนี้ยาเมโสที่ฉีดเข้าไป ยังมีส่วนประกอบของตัวยาที่ช่วยยกกระชับ ทำให้ผิวเต่งตึงขึ้น ไม่หย่อนยาน โดยปริมาณที่ฉีดจะขึ้นอยู่กับบริเวณที่ต้องการ เช่น อาจจะใช้ 0.5 ถึง 1 ซีซี ห่างกัน ทุก 1-2 ตร.ซม
ซึ่งตำแหน่งที่นิยมทำการสลายไขมันด้วยวิธี Mesofat ได้แก่ ไขมันที่แก้ม เพื่อปรับหน้าให้เรียว ควบคู่กับการฉีดโบทอกซ์ลดกราม ไขมันส่วนเกินที่คาง ไขมันส่วนเกินที่ต้นแขน ต้นขา สะโพก พุง หน้าท้อง และไขมันที่น่อง วิธีลดไขมันเฉพาะส่วนวิธีนี้ถือว่ามีความปลอดภัยมาก เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ สลายออกจากร่างกายได้ดี ดังนั้นจึงหมดห่วงเรื่องของอาการแพ้

Meso melt fat  นิยมฉีดลดไขมันที่ใดบ้าง

- ลดไขมันที่แก้มให้หน้าเรียวเล็ก (ควบคู่กับการฉีดโบทอกซ์หน้าเรียว)

- ลดไขมันที่คาง(เหนียง)

- ลดไขมันที่ต้นแขน ต้นขา

- ลดไขมันที่พุง หน้าท้อง

- ไขมันที่เต้านม (Gynecomastia)

- ลดไขมันที่จมูก(บาน) ทำให้เล็กลง

- ลดไขมันที่น่อง (โดยการเสริมการฉีดลดน่องด้วยสารโบทอกซ์ )

- ลดเหี่ยวย่นเฉพาะส่วน รักแร้ หน้าท้อง เนินอก

ปัญหาใต้วงแขน หน้าท้อง เนินอก เหี่ยวย่น หย่อน ยาน  จนแทบไม่กล้าที่จะแต่งตัวเพื่อโชว์สัดส่วนต่างๆ ของร่างกาย โดยเฉพาะในปัจจุบันที่เรื่องแฟชั่น การแต่งตัวเข้ามามีอิทธิพลสำหรับสาวๆ จึงทำให้ปัญหารอยเหี่ยวย่นตามร่างกายเป็นเรื่องที่กลุ้มใจ และลดทอนความไม่มั่นใจในตัวเอง ยิ่งกับบางคนที่อาจจมีรูปร่างอ้วนในอดีต พอลดน้ำหนักลง แม้ร่างกายจะผอมน้ำหนักลดแต่ไม่ทำให้เนื้อบางส่วนลดลงตามไปด้วย จึงทำให้เกิดรอยเหี่ยวย่นตามผิวหนังเช่น บริเวณใต้วงแขนเหี่ยวและหน้าท้อง ปัญหานี้นั้นสามารถพบได้บ่อยในกลุ่มคุณแม่ที่เพิ่งคลอดลูกมา จึงทำให้มีเนื้อเกินออกมาตรงใต้วงแขน หน้าอกและหน้าท้อง ทำผิวพรรณ รูปร่างดูไม่น่าดู ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการผ่าตัดเก็บเนื้อส่วนเกิน และควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนทำ เพื่อผิวที่เรียบเนียนและกระชับขึ้นได้ โดยปกติแล้วนั้นรอยเหี่ยวย่นที่ผิวหนังสามารถเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ เช่นรังสียูวี อายุที่มากขึ้น ความเครียด ขาดน้ำ หรือมีรอยแตกของผิวหนังเป็นต้น

สาเหตุของการเกิดรอยเหี่ยวย่นตามร่างกาย 

1.รังสียูวี แสงแดด การได้รับรังสียูวีหรือการเจอแสงแดดบ่อยๆ ทำให้เกิดอนุมูลอิสระทำลายเซลล์ผิวหนัง ยิ่งถ้าได้รับรังสียูวีเป็นเวลานานจะทำให้ผิวเสื่อมสภาพ และทำลายเส้นใยอีลาสติน ทำให้ผิวหนังของเราสูญเสียความยืดหยุ่น

2.อายุที่เพิ่มมากขึ้นส่งผลให้ผิวหนังบางลง ต่อมไขมันและต่อมเหงื่อมีจำนวนน้อยลงกว่าเดิม ส่งผลให้ผิวหนังของเราขาดความชุ่มชื้น นอกจากนี้คอลลาเจนและอีลาสตินในผิวหนังก็ลดน้อยลงและเสื่อมสภาพ  ทำให้ผิวหนังดูเหี่ยวมากขึ้นตามกาลเวลา

3.การแสดงอารมณ์ หรือ ความเครียด ทำให้เราเผลอใช้กล้ามเนื้อส่วนเดิมซ้ำๆ เช่น การขมวดคิ้วหรือย่นหน้าผาก จนเกิดเป็นริ้วรอยขึ้นมาตามผิวหนังได้

4.การดื่มน้ำน้อยเกินไป ทำให้น้ำที่มาหล่อเลี้ยงผิวน้อยลงไปด้วย ความชุ่มชื้นของผิวก็ลดลงเกิดรอยเหี่ยวย่นง่าย

5.รอยแตกของผิวหนัง เช่น ในคนที่อ้วนเร็ว หรือในคนท้อง ผิวหนังมีการขยายตัวอย่างรวดเร็ว ทำให้เกิดรอยแตกในชั้นหนังแท้ ทำให้เมื่อผอมลง หรือคลอดบุตรเกิดเป็นรอยย่นๆ ได้

วิธีรักษา ลดรอยเหี่ยวย่นเฉพาะส่วน รักแร้ หน้าท้อง เนินอก ที่   Lovely Eye and Skin Clinic 

1.) การรักษาลดรอยเหี่ยวย่นโดยการกระตุ้นด้วยเครื่องมือภายนอกโดย Lovely Beauty Expert  เช่นในกลุ่มของคลื่นวิทยุ (RF) หรือในกลุ่มอัลตร้าซาวนด์ เช่น Ulthera Authentic, Thermage Perfect Skin , Wonder Hifu โดยอุปกรณ์เหล่านี้จะให้พลังงานแรงที่ส่งผลทำให้ผิวหนังมีการยกกระชับขึ้น และกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวหนังทำให้ดูเรียบเนียน ชุ่มชื้นขึ้น ซึ่งภายหลังการรักษาคนไข้จะสามารถเห็นผลลัพธ์ได้ตั้งแต่ครั้งแรก

2.) การใช้เครื่องมือลดหรือดูดไขมัน เช่นการฉีด Meso Melt Fat ไปสลายไขมันตามผิวหนังเฉพาะส่วนที่ต้องการ หรือการดูดไขมันซึ่งวิธีนี้เรียกได้ว่าเป็นการทำศัลยกรรมชนิดหนึ่งแต่ไม่รุนแรง คือ อาจมีการใช้เครื่องมือดูดไขมันร่วมกับเลเซอร์ในกลุ่มไฟเบอร์ออพติกเข้าไปทำให้ผิวเรียบ และกระตุ้นให้ผิวหนังกระชับขึ้น วิธีนี้มีข้อดีคือ แผลเล็ก เจ็บน้อย และสามารถเห็นผลลัพธ์ได้

The result may vary depending on each person. ผลลัพธ์การผ่าตัด แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

 

 

 

 

The result may vary depending on each person. ผลลัพธ์การผ่าตัด แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล